Download game avatar online về máy

Tải về (.Apk) – Điện thoại Android

Tải về (.Jar) – Cho điện thoại Java

Tải về (.Jad) – Cho điện thoại Samsung

Một trong những game online sôi động nhất cho điện thoại di động hiện nay không thể không kể đến Avatar với số lượng trên 2 tr lượt tải về máy năm 2013 theo thống kê mới nhất được cập nhật. Và lý do được cư dân mạng online yêu thích nhiều đến thế bởi trong game avatar tích hợp nhiều loại game mini khác. Bạn có thể trồng trọt, chăn nuôi, câu cá, giải trí, thậm chí là đi shopping làm đẹp nữa nha. Nơi đây hứa hẹn những công trình tuyệt vời được xây dựng bởi những bàn tay chăm chỉ và trí tượng tượng phong phú của bạn đấy.

download-game-avatar-online-ve-may
Download game avatar online ve may

Nhân vật của bạn trong Game  Avatar sẽ trở nên lung linh hơn rất nhiều khi được trang bị những bộ đồ siêu đẹp! Bộ đồ mặc cho nhân vật còn thể hiện sự cá tính, phong cách của bạn nữa! Thật tuyệt vời đúng không nào. Một thế giới với đủ các màu sắc, bạn sẽ tạo được 1 nhân vật toàn mĩ với siêu thị. Công viên là nơi đa dạng giúp cho bạn có thể thực hiện được mọi công việc như: Học tiếng Anh (với người ham học ), Tìm 1 nửa kia của mình ( với những bạn còn đơn độc ), giao lưu với các CLB trong game, có rất nhiều CLB các bạn nhé. Hãy giao lưu & kết bạn với cộng đồng hàng triệu người:

Nếu nói không quá thì trong game Avatar các bạn sẽ như đang sống tại vương quốc ảo lý thú. Bạn được thể hiện và được sống hết mình mà không bị hạn chế về thời gian. Download game avatar online về máy và hòa mình vào thế giới của những cư dân avatar các bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất sau những ngày làm việc hoặc học hành căng thằng, tận hưởng những ứng dụng mới nhất trên máy điện thoại – nơi kết nối bạn tới cả thế giới phải không nào?

Advertisements

One thought on “Download game avatar online về máy

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s